Mặt bằng LONG ISLAND

Novaworld HỒ TRÀM - LONG ISLAND

NOVAWORLD HỒ TRÀM

Là 1 trong 10 phân kỳ của đại đô thị nghỉ dưỡng được bố trí nằm trải dài trên cung đường ven biển Hồ Tràm, thiết kế của mỗi phân kỳ với phong cách đa dạng khác nhau giúp kiến tạo nên một điểm đến mới lạ, độc đáo. 

Phân khu Long Island Hồ Tràm được ra đời, hội tụ hàng loạt yếu tố tự nhiên đắt giá khi vừa có biển – rừng cùng không khí trong lành và tươi mát đem lại cảm giác thoải mái cho mọi du khách khi tới với khu nghỉ dưỡng này. Từ đó giúp tái tạo năng lượng cũng như sức khỏe cho mọi người. 

TỔNG QUAN PHÂN Kỳ Long island

VỊ trí LONG ISLAND - Novaworld HỒ TRÀM

DỄ DÀNG KẾT NỐI, THUẬN LỢI GIAO THƯƠNG
  • Long Island là phân kỳ mới nhất của NovaWorld Ho Tram sở hữu yếu tố vị trí tọa lạc nằm ngay tại nơi có rừng – biển nên trong tương lai khi hoàn thiện sẽ tạo nên không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách cho việc lựa chọn kỳ nghỉ cho mọi thành viên gia đình mình. 
  • Đặc biệt, vị trí tọa lạc này của dự án này đã giúp đem lại khả năng kết nối vùng thuận tiện, gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai khi sở hữu các căn biệt thự, nhà phố kể cả cho nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lời. Có thể thấy rằng, các sản phẩm Second home của Long Island trong tương lai sẽ trở thành một kho báu tiềm năng theo xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng chăm sóc sức khỏe hiện đang được lên ngôi. 
  • Hệ thống hạ tầng của Hồ Tràm chính là yếu tố tác động mạnh mẽ tới sự phát triển du lịch của khu vực. Đặc biệt trong khoảng thời gian tới khi sân bay quốc tế Long Thành được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới đây trải nghiệm các tiện ích dịch vụ. 

6

phút

Đến trung tâm Vũng Tàu

15

phút

Đến ngã tư Hồ Tràm

60

phút

Đến Sân bay Quốc tế
Long Thành

90

phút

Đến TP. Hồ Chí Minh bằng Ô tô

MẶT BẰNG TỔNG THỂ​

LONG ISLAND

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP THUỘC DỰ ÁN

LONG ISLAND - NOVAWORLD HỒ TRÀM

Hình ảnh nhà mẫu

LONG ISLAND - NOVAWORLD HỒ TRÀM

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

nhận thông tin bảng giá từ chủ đầu tư

2022 Bản quyền batdongsannova.com

HN: 052.343.8688

HCM: 0909.253.584