olympic Novaworld Phan Thiết

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Phân khu Novaworld Phan Thiet Olympic mở ra một không gian “Sống Sâu”, gắn kết các thành viên trong gia đình, có quy mô 4,4ha cùng với 138 sản phẩm nhà phố, biệt thự song lập,…

Mang cảm hứng từ thế vận hội OLYMPIC, một đại hội thể thao không chỉ là đua sức thể lực mà còn mang ý nghĩa biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, phân khu Phan Thiết Olympic mở rang một không gian “Sống Sâu”, gắn kết những thành viên trong gia đình thông qua những hoạt động thể chất toàn diện và thú vị.

TỔNG QUAN PHÂN KHU Florida NOVAworld

VỊ trí Olympic Novaworld Phan Thiết

DỄ DÀNG KẾT NỐI, THUẬN LỢI GIAO THƯƠNG

Vị trí của NovaWorld Phan Thiết tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, P Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Lợi thế từ vị trí của dự án Novaworld Mũi Né Phan Thiết là nằm trên đoạn đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận, thuộc thành phố Phan Thiết thiết.

Có thể coi dự án Nova Tiến Thành Phan Thiết có 1 vị trí kim cương, cực kỳ đắc địa ngay Trung tâm thành phố Phan Thiết. Hơn nữa nếu xét theo Phong Thủy, thì thế đất mà dự án tọa lạc chính là “Tựa Sơn Hướng Thủy” nơi vượng khí và tài lộc.

Địa chỉ cụ thể của Novaworld Phan Thiet Olympic ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân, thuộc xã Tiến – Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án nằm ngay tại Phan Thiết là thủ phủ phát triển các quần thể, các  khu nghỉ dưỡng.

Với địa thế tựa sơn hướng thủy, tựa lưng vào núi đồi mặt hướng về biển cả, Novaworld Phan Thiết được đánh giá cao về tiềm năng du lịch biển kết hợp đồi cát bay, suối tiên… làm cho tính thanh khoản hấp dẫn và các cơ hội sinh lời nổi trội dựa trên nền tảng du lịch.

15

phút

Đến trung tâm thành phố Phan Thiết

20

phút

Đến sân bay Phan Thiết

55

phút

Đến Sân bay Long Thành

100

phút

Đến thành phố Hồ Chí Minh qua cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Phan Thiết

MẶT BẰNG TỔNG THỂ​

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Trải Nghiệm 3D Sống Động Novaworld Phan Thiết

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Hình ảnh thực tế dự án

NOVAWORLD PHAN THIẾT

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

nhận thông tin bảng giá từ chủ đầu tư

2022 Bản quyền batdongsannova.com

HN: 052.343.8688

HCM: 0909.253.584