SUN HARBOR

AQUACITY

Sun Harbor 1 hay còn gọi là Aqua Marina là phân khu mới tại dự án Aqua City do tập đoàn Novaland phát triển. Dự án Aqua City Sun Harbor 1 đang tạo được sứ cuốn hút và hấp dẫn rất đông nhà đầu tư quan tâm bởi nhiều lý do: 

Vị trí vàng ngày bến du thuyển Aqua Marina – Quảng trường mặt trời, khu vui chơi, giải trí hội nghị. Thiết kế độc đáo chưa từng có tại dự án Aqua city

Dự án dự kiến sẽ mở bán nhiều dòng sản phẩm độc đáo mà hầu như ai cũng muốn sở hữu là Boutique Shophouse, Shop Villa, Town house và Shophouse.

TỔNG QUAN Sun Harbor

VỊ trí sun harbor

Aqua City

Dự án Aqua City Sun Harbor 1 nằm ngay tại trung tâm của KĐT Aqua City – TP Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Với vị trí này đem lại lợi thế cho mọi cư dân được thừa hưởng tiện ích dịch vụ mà khu vực này sở hữu.

Cư dân của dự án trong tương lai sẽ nhanh chóng kết nối tới các khu vực lân cận, các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong nội khu của KĐT sinh thái. Từ đps đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất cho mọi người.

 Tiềm năng sinh lời của dự án đem lại cho chủ sở hữu của chúng được đánh giá cao khi sở hữu một mặt giáp sông Đồng Nai còn một mặt là đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng lên tới đường cao tốc.

5 – 7

phút

bệnh viện Shing Mark, sân Golf Long Thành, khu giải trí Sơn Tiên.

10

phút

Big C, Lotte Mart – Nguyễn Kim, Aeon Mall.

Bến cuối Metro, bến xe miền Đông mới.

Trung tâm TP. Biên Hòa và Bình Dương.

15

phút

Trung tâm Thủ Thiêm quận 2, TP.HCM.

20

phút

Sân bay quốc tế Long Thành.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ​

Aqua City

Trải Nghiệm 3D Sống Động Sun Harbor

Aqua City

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP THUỘC DỰ ÁN

Aqua City

Hình ảnh thực tế phân khu Sun harbor

Aqua City

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

nhận thông tin bảng giá từ chủ đầu tư

2022 Bản quyền batdongsannova.com

HN: 052.343.8688

HCM: 0909.253.584